BLOG

NƠI CHÚNG TÔI CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ BĐS

Bí quyết đầu tư

PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH GIÁ MỘT BẤT ĐỘNG SẢN

Dân kinh doanh và đầu tư Bất Động Sản phải nằm lòng câu này: “Không có Bất Động Sản đẹp, chỉ có Bất Động Sản có lời”. Và để biết một Bất Động Sản có lời hay không bắt buộc bạn phải định giá nó. Có nhiều phương pháp định giá một Bất Động Sản:

Bí quyết đầu tư

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TỐT

Thị trường bất động sản vài năm trở lại đây nóng hơn bao giờ hết, nhiều dự án mọc lên như nấm và thị trường lao động ngành bất động sản cũng vì thế mà tăng chóng mặt. Bằng những kinh nghiệm này Phúc Trịnh xin chia sẻ đến các bạn cách để chọn môi giới bất động sản tốt nhất.

Bí quyết đầu tư

NHỮNG THÁCH THỨC CỦA HẢI PHÒNG TRONG THU HÚT ĐẦU TƯ VÀO KHU CÔNG NGHIỆP

Theo báo cáo của Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng, trong giai đoạn 2015-2020, thành phố Hải Phòng đã thu hút được gần 9 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và trên 106 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư trong nước (DI). Doanh thu từ các doanh nghiệp đạt 52,5 tỷ USD, mang về cho ngân sách trên 43 nghìn tỷ đồng và giải quyết việc làm cho gần 158 nghìn lao động.
Giai đoạn 2021 -2025, Hải Phòng đặt ra mục tiêu thu hút đầu tư được 12,5 – 15 tỷ USD, tuy nhiên, nếu thành phố Hải Phòng không giải được những “thách thức chính” thì mục tiêu thu hút đầu tư trên sẽ chỉ là những con số dự báo

Bí quyết đầu tư

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ CẦN MÔI GIỚI BĐS?

Một chuyên gia môi giới bất động sản sẽ là kênh thông tin nhanh nhất, hiệu quả nhất về tình hình thực tế, các vấn đề liên quan tới căn nhà bạn định mua ở hay đầu tư. Họ chính là cầu nối tạo ra nhiều thuận lợi nhất để giữa người bán và người mua không phải mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc, công sức cho việc mua và bán.

Bí quyết đầu tư

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUÝ II/2021: CƠ BẢN PHÁT TRIỂN ỔN ĐỊNH.

Trên cơ sở tổng hợp báo cáo của các địa phương và các cơ quan liên quan, Bộ Xây dựng công bố thông tin về nhà ở và thị trường BĐS quý II/2021. Đánh giá chung, dù bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nhưng thị trường BĐS tại Việt Nam có dấu hiệu phục hồi, thậm chí, một số phân khúc vẫn có triển vọng tăng trưởng tốt.

Tính Năng

TÍNH NĂNG ĐỊNH GIÁ BĐS TẠI SHARKLAND

Định giá BĐS – một công việc khá quen thuộc đối với các Nhà đầu tư, là cơ sở để các nhà đầu tư quyết định mua bất động sản, lập các chiến lược đầu tư với mức giá thích hợp, đảm bảo an toàn khi đầu tư BĐS

Bí quyết đầu tư

04 Kỹ Năng “VÀNG” Trong Kinh Doanh Và Đầu Tư Bất Động Sản

Đa số nhà đầu tư và người làm môi giới khi tham gia vào thị trường Bất Động Sản hầu như không nắm được 04 kỹ năng Bất Động Sản cơ bản nhưng quyết định sống còn này. Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh mua bán Bất Động Sản và đứng vào top 15% thành công, hãy học ngay những kiến thức giúp bạn “hóa vàng” mọi thương vụ.