BLOG

NƠI CHÚNG TÔI CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ BĐS

Bí quyết đầu tư

QUY HOẠCH 1/2000 LÀ GÌ? CÓ NÊN MUA ĐẤT QUY HOẠCH 1/200?

Quy hoạch chi tiết xây dựng là một trong những giấy tờ quan trọng nhất của một dự án bất động sản đối với các chủ đầu tư, và cũng là cơ sở để thực hiện quy hoạch 1/500 và xét duyệt giấy phép xây dựng cho dự án đó. Trong bài này sẽ giúp bạn hiểu quy hoạch 1/2000 là gì? Quy hoạch 1/2000 có ý nghĩa gì trong việc quy hoạch & có nên mua đất quy hoạch 1/2000 không?

Thị trường

“BÍ QUYẾT” ĐỂ KHÔNG BỊ LỪA KHI MUA ĐẤT

Để tránh rủi ro khi mua đất thì người mua có thể tự mình tìm hiểu thông tin về thửa đất, các quy định về mua bán nhà đất và trên hết là không thể bỏ qua “bí quyết” để không bị lừa khi mua đất.

Thị trường

TÍNH NĂNG ƯỚC TÍNH TIỀN VAY

Tính năng Ước tính tiền vay – một công cụ hỗ trợ siêu tiện ích dành cho các Nhà đầu tư BĐS. Với tất cả các gói vay hiện có tại gần 20 ngân hàng tại Việt nam được gói gọn trong Ứng dụng phần mềm công nghệ Sharkland, giúp bạn có thể xem chi tiết về số tiền lãi, tiền gốc hàng tháng cũng như chi phí trả trước hạn của các gói vay. Đảm bảo tính kiểm soát khi vay đầu tư BĐS

Bí quyết đầu tư

5 BÍ QUYẾT LẼ RA BẠN PHẢI SỞ HỮU TỪ LÂU KHI MUỐN MUA NHÀ GIÁ RẺ

Nếu muốn mua nhà hay Bất động sản(BĐS) với giá rẻ, chúng ta phải “BIẾT TRẢ GIÁ” với người bán. Trong đầu tư bất động sản, kỹ năng này được nâng tầm thành “thương lượng giá”.
Biết đàm phán không những có thể giúp mua được giá tốt mà còn có thể tạo được nhiều lợi thế khác. Sau đây là chia sẻ 5 kinh nghiệm đúc kết từ thực tế.