BLOG

NƠI CHÚNG TÔI CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ BĐS

Bí quyết đầu tư

VÌ SAO THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG KHÔNG CÓ DÂN ?

Bình Dương những năm qua phát triển như vũ bão. Nhưng Thành phố mới Bình Dương (TPMBD) thì ngược lại. Nơi đây được kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ của giới tinh hoa Bình Dương. Thế nhưng sau hơn 10 năm nó gần như nằm yên, không thể kéo dân về ở và đương nhiên nó không thể phát triển. Nguyên nhân vì sao?

Bí quyết đầu tư

4 kỹ năng phải có khi đầu tư bất động sản

Hầu hết các loại đất nông nghiệp nằm khá nhiều trong các dự án xây dựng của nhà nước. Nếu mảnh đất đó bạn đang định mua có trong dự án, chắn bạn sẽ không thể được phép sử dụng cho mục đích sinh sống.

Nhận định chuyên gia

PHÂN TÍCH BĐS THỊ XÃ LAGI, TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI

Thị Xã Lagi là đô thị lớn thứ 02 của Bình Thuận, cấp đô thị hiện tại là đô thị loại III được chính phủ công nhận vào năm 2017 với mức điểm 87đ/ 100. Tháng 12.2020, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã thông qua chương trình phát triển đô thị Lagi 2020 -2030 hướng tới 2035 với các điểm chính như sau :

Bí quyết đầu tư

KHI THỊ TRƯỜNG BĐS HỖN LOẠN, KHÁCH HÀNG CẦN GÌ?

Liên tiếp những vụ lừa đảo và thổi giá BĐS đã diễn ra trong thời gian qua khiến giới đầu tư lo lắng và chùn tay. Không chỉ đất nền, nhà phố mà bất cứ mô hình BĐS nào đối với họ cũng nằm trong diện khả nghi hết.

Bí quyết đầu tư

GIÁ BĐS ĐẾN CUỐI NĂM SẼ RA SAO?

Qúy I mn đã chứng kiến giá bđs tăng mạnh trên cả nước (20-30%). hơn 1 tháng nay, báo đài, chuyên gia ra rả kêu phải kiềm chế bđs. và chúng ta đã chứng kiến một vài động thái ” sương sương” từ chính quyền: thanh tra một số tỉnh thành là điểm nóng đất đai, hạn chế tách thửa tách sổ ở một vài địa phương, ra thông báo cảnh báo nđt…. hiệu ứng ban đầu là thị trường có vẻ hơi khựng. cái mà nđt, người mua, cò đất quan tâm và lo lắng chính là cú đấm hạng nặng như khuyến nghị của HOREA và một số chuyên gia để phanh thị trường như : đánh thuế bđs thứ 2, hạn chế lướt sóng thông qua thuế cao, đánh thuế lũy tiến bđs, tăng lãi suất và siết cho vay vào bđs…thì chưa thấy động thái