TÍNH NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM THÔNG MINH SHARKLAND & NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Tính năng Quản lý tài chính toàn diện là tính năng quản lý tài chính cá nhân được tối ưu hóa dành cho các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Tính năng sẽ giúp các NĐT ghi chép các khoản thu chi, tài sản, khoản nợ một cách nhanh chóng, dễ dàng. Cùng với các báo cáo phân tích thu chi, tài sản, khoản nợ trực quan và khoa học sẽ giúp bạn luôn kiểm soát được tài chính của mình trong việc đầu tư BĐS. Bạn đang có cơ cấu nợ rủi ro? Hãy cứ giữ vững cơ cấu này và tính năng Quản lý tài chính toàn diện sẽ giúp bạn kiểm soát những rủi ro đó.

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN CÓ GÌ?

  • Gợi ý cơ cấu tài chính:

– Kê khai tình trạng tài chính của người dùng: Tài sản, khoản nợ, thu nhập, chi phí. 

– Phân tích tình hình tài chính để đầu tư bất động sản

  • Báo cáo tài chính:

– Thu nhập và chi tiêu: Thông tin tổng quan về thu nhập, chi phí và dòng tiền hàng tháng 

– Tài sản và khoản nợ: Thông tin tương quan về tài sản, khoản nợ và giá trị tài sản ròng 

– Bán tài sản – Trả nợ: Bán rút tiền từ tài sản hoặc tả các khoản nợ hiện tại

– Nhật ký thu chi: Danh sách các thu nhập, chi phí đã được kết toán

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU TÍNH NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN?

Chỉ với 499.000VND bạn đã được nâng cấp từ tài khoản FREE lên tài khoản BEGIN và sở hữu những tính năng khác của Sharkland. Càng nâng cấp tài khoản thì sẽ càng giúp các nhà đầu tư hoàn thiện hơn về chiến lược đầu tư của mình.

Sharkland - ứng dụng dành riêng cho các nhà đầu đầu tư bất động sản, ra đời với mục đích tạo ra một nhà cố vấn và hỗ trợ cho các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm thấy các thông tin phong phú cũng như kiến thức hữu ích về thị trường bất động sản. Kết hợp với đó là các công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng trong giao dịch bất động sản. Hãy để Sharkland đồng hành và sẻ chia cùng bạn trong “cuộc chơi” bất động sản nhé.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Xem thêm các bài khác

Tính Năng

TÍNH NĂNG ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

Định giá BĐS – một công việc khá quen thuộc đối với các Nhà đầu tư, là cơ sở để các nhà đầu tư quyết định mua bất động sản, lập các chiến lược đầu tư với mức giá thích hợp, đảm bảo an toàn khi đầu tư BĐS

Bí quyết đầu tư

BA PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN SẼ BỨT PHÁ HẬU COVID 19

Trong buổi toạ đàm về xu hướng đầu tư bất động sản hậu Covid-19 diễn ra gần đây, ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh Miền Bắc, cho rằng sẽ có ba phân khúc bất động sản hồi phục và phát triển khi dịch bệnh được kiểm soát. Theo nhiều chuyên gia kinh tế, bất động sản là một trong số ít các kênh đầu tư sinh lãi nhanh và có tính ổn định trong bối cảnh hiện nay. Trong đó hình thức đầu tư kiểu “lướt sóng” được nhiều nhà đầu tư chọn lựa.

Bí quyết đầu tư

SAI LẦM CẦN TRÁNH VỚI NHỮNG NGƯỜI MUA NHÀ LẦN ĐẦU

Mua nhà có thể là một dấu mốc lớn trong cuộc đời nhiều người. Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm, đôi khi họ có thể mắc phải những sai lầm cơ bản.
Theo nhiều chuyên gia kinh tế, bất động sản là một trong số ít các kênh đầu tư sinh lãi nhanh và có tính ổn định trong bối cảnh hiện nay. Trong đó hình thức đầu tư kiểu “lướt sóng” được nhiều nhà đầu tư chọn lựa.