ĐƯỜNG TƠ LỤA ” LIÊN PHƯỜNG”- SẼ HIỆN RA TRONG NĂM 2021

Đường Liên Phường đang được coi là con đường vàng trong bất động sản quận 9. Con đường nối 4 phường, liên kết quận 9 với quận 2 và chạy ngang qua nhiều dự án lớn như Đông Tăng Long, Tây Tăng Long, Lucasta,Merita, Verosa Khang Điền,…Một số thông tin quy hoạch đường Liên Phường quận 9

Đường Liên Phường quận 9 bắt đầu từ đường Đỗ Xuân Hợp và kết thúc ở đường vành đai 3. Tổng chiều dài 6km, con đường chạy qua 4 phường của quận 9 là Phước Long B, Phú Hữu, Long Trường và Trường Thạnh. Trong tương lai, đây là trục đường chính quan trọng ở quận 9.

Con đường này đi qua nhiều nút giao thông trọng điểm. Mang tính chiến lược của quận 9

– Nút giao với đường Đỗ Xuân Hợp

Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối quận 2 qua cao tốc hoặc đường Nguyễn Duy Trinh. Hoặc sau này sẽ kết nối thẳng với trục đường Mai Chí Thọ.

– Nút giao với đường Võ Chí Công (đường vành đai 2)

Đây là nút giao kết nối với khu công nghệ cao, bến xe miền Đông, bệnh viện Ung Bướu, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Trong tương lai, khi thành phố sáng tạo phía Đông hình thành, thì nút giao này sẽ làm tăng liên kết vùng trong quận 9.

– Nút giao với đường vành đai 3

Điểm cuối của con đường Liên Phường là đường vành đai 3. Đây là một nút giao quan trọng khiến cho bất động sản khu vực này này tăng lên nhanh chóng. Khi đường vành đai 3 hoàn thành, con đường sẽ rút ngắn thời gian di chuyển tới huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), Dĩ An, Tân Vạn, Bình Dương… Cư dân có thể sống ở quận 9 và đi làm ở các thành phố vệ tinh ở Đồng Nai, Bình Dương và ngược lại.

Quận 9 trong tương lai sẽ trở thành thành phố sáng tạo Đông Sài Gòn. Nơi tập trung nhiều chuyên gia, trí thức cao sống và làm việc.

Giảm tải cho đường Nguyễn Duy Trinh

Theo quy hoạch, Liên Phường là một đường dân sinh không có container như đường Nguyễn Duy Trinh nên rất an toàn. Trong tương lai, đường Liên Phường sẽ giúp giảm lượng phương tiện lưu thông, tránh ách tắc cho đường Nguyễn Duy Trinh. Con đường có nhiều các xe container trọng tải lớn đi về cảng Phú Hữu, Cát Lát.

Cư dân đi xe máy, ô tô sẽ chuyển sang di chuyển trên đường Liên Phường nhiều hơn. Điều này khiến cho giá của các dự án bất động sản 2 bên đường Liên Phường tăng mạnh.

Xung quanh đường Liên Phường là những dự án chung cư, nhà phố, biệt thự được quy hoạch một cách chỉn chu. Nhờ đó mà con đường trở thành tuyến đường đẹp nhất ở quận 9. Giống như đường Nguyễn Lương Bằng ở quận 7.

Từ vòng xoay Liên Phường có đường đi thẳng tới Phú Mỹ Hưng quận 7. Có đường đi qua khu công nghệ cao ra xa lộ Hà Nội, có đường chếch đi vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi về quận 2 hoặc Đồng Nai.

Nguồn: Đình Nguyễn

Chia sẻ bài viết

Xem thêm các bài khác

Bí quyết đầu tư

NHỮNG KINH NGHIỆM QUAN TRỌNG NHẤT CẦN LƯU Ý KHI MUA NHÀ ĐẤT

Mua bán nhà hiện nay tồn tại 3 loại giấy tờ: giấy tay, sổ đỏ hay sổ hồng. Mua nhà chỉ có giấy tay giá bao giờ cũng rẻ hơn nhưng độ rủi ro rất cao, nhiều trường hợp mất trắng. Mua nhà sổ đỏ hay sổ hồng dù đắt tiền hơn nhưng bạn có thể yên tâm ngủ ngon. Nhà có đầy đủ giấy tờ được pháp luật công nhận sau này cũng dễ bán hơn.