TÍNH NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TẠI SHARKLAND

Tính năng Quản lý tài chính toàn diện là tính năng quản lý tài chính cá nhân được tối ưu hóa dành cho các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Tính năng sẽ giúp các NĐT ghi chép các khoản thu chi, tài sản, khoản nợ một cách nhanh chóng, dễ dàng. Cùng với các báo cáo phân tích thu chi, tài sản, khoản nợ trực quan và khoa học sẽ giúp bạn luôn kiểm soát được tài chính của mình trong việc đầu tư BĐS. Bạn đang có cơ cấu nợ rủi ro? Hãy cứ giữ vững cơ cấu này và tính năng Quản lý tài chính toàn diện sẽ giúp bạn kiểm soát những rủi ro đó.

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN CÓ GÌ?

  • Gợi ý cơ cấu tài chính:

– Kê khai tình trạng tài chính của người dùng: Tài sản, khoản nợ, thu nhập, chi phí. 

– Phân tích tình hình tài chính để đầu tư bất động sản

  • Báo cáo tài chính:

– Thu nhập và chi tiêu: Thông tin tổng quan về thu nhập, chi phí và dòng tiền hàng tháng 

– Tài sản và khoản nợ: Thông tin tương quan về tài sản, khoản nợ và giá trị tài sản ròng 

– Bán tài sản – Trả nợ: Bán rút tiền từ tài sản hoặc tả các khoản nợ hiện tại

– Nhật ký thu chi: Danh sách các thu nhập, chi phí đã được kết toán

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU TÍNH NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN?

Chỉ với 499.000VND bạn đã được nâng cấp từ tài khoản FREE lên tài khoản BEGIN và sở hữu những tính năng khác của Sharkland. Càng nâng cấp tài khoản thì sẽ càng giúp các nhà đầu tư hoàn thiện hơn về chiến lược đầu tư của mình.

Sharkland - ứng dụng dành riêng cho các nhà đầu đầu tư bất động sản, ra đời với mục đích tạo ra một nhà cố vấn và hỗ trợ cho các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm thấy các thông tin phong phú cũng như kiến thức hữu ích về thị trường bất động sản. Kết hợp với đó là các công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng trong giao dịch bất động sản. Hãy để Sharkland đồng hành và sẻ chia cùng bạn trong “cuộc chơi” bất động sản nhé.

Chia sẻ bài viết

Xem thêm các bài khác