LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ HOA VIÊN NGHĨA TRANG

Loại hình đầu tư hoa viên nghĩa trang là loại hình đầu tư bất động sản mới nhưng tạo được nhiều sức hút đối với những nhà đầu tư vì đem lại nhiều lợi nhuận thiết thực. Loại hình đầu tư bất động sản hoa viên nghĩa trang này đã xuất hiện phổ biến trên thế giới từ lâu nhưng tại Việt Nam, loại hình này mới vừa có xu hướng nở rộ ở các tỉnh thành lân cận của Hà Nội và TP.HCM. 

Ưu điểm của loại hình đầu tư hoa viên nghĩa trang:

– Loại hình đầu tư thị trường ngách này không bị biến động bởi chu kỳ bất động sản.

– Lợi nhuận cao, có dự án ghi nhận lợi nhuận lên đến 40 – 100%.

– Nguồn cung tương đối ít nhưng nhu cầu thì không đổi.

– Vốn đầu tư vừa túi tiền và sản phẩm đa dạng.

– Thường sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thanh khoản ra hàng cho các nhà đầu tư.

– Cơ chế thoáng, mở cửa về hành lang pháp lý.

– Chất lượng sống ngày càng cao cùng quan niệm sống của người Việt Nam luôn hướng về cội nguồn, muốn lo chu toàn nơi an nghỉ cho người đã khuất tạo điều kiện tiềm năng phát triển loại hình đầu tư hoa viên nghĩa trang. 

Nhược điểm của loại hình đầu tư hoa viên nghĩa trang:

– Rủi ro từ đầu tư hoa viên nghĩa trang gần như rất thấp hoặc không có.

– Chịu ảnh hưởng bởi yếu tố quy hoạch của nhà nước.

– Quan niệm đầu tư của người Việt Nam còn khá ngần ngại đối với loại hình hoa viên nghĩa trang này. 

SharkLand là nền tảng công nghệ toàn diện đầu tiên tại VN dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản, với sự hợp tác chiến lược với các đối tác có thương hiêu số 1 thế giới trong ngành. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của SharkLand là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích phân tích tự động hàng triệu dữ liệu BDS để săn tìm và xếp hạng hàng loạt ‘kèo thơm’ bất động sản cho NĐT SharkLand tích hợp toàn bộ hệ sinh thái BĐS như hội đồng cố vấn cao cấp hàng đầu của riêng mỗi NĐT, luôn sẵn sàng giúp NDT phân tích những cơ hội đầu tư ‘nóng nhất’ với hàng loạt quy trình và đánh giá có độ chính xác và chuyên nghiệp, khoa học 24/7, phản hồi tức thì. Nhà đầu tư yên tâm không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội lớn nào trong thời gian cực nhanh mà vẫn đảm bảo được rà soát và phân tích trên số lượng lớn với hàng trăm yếu tố để ra quyết định thông minh trong chớp mắt.

Chia sẻ bài viết

Xem thêm các bài khác