SHARKLAND- ĐẶT CHÂN ĐẾN VÙNG ĐẤT MỸ

Mang trên mình sứ mệnh và trách nhiệm với Cộng đồng các Nhà đầu tư BĐS Việt Nam, Anh Gia Long- CEO và Founder của Sharkland đã có một chuyến đi Mỹ để gia tham một sự kiện KW WorldWide – Sự kiện BĐS lớn nhất trên thế giới. Với hơn 100 chủ đề được chia sẻ bởi các Triệu phú BĐS mà Anh Gia Long cùng Đoàn của anh ấy được học hỏi tại đây, thì tin chắc rằng họ sẽ mang về cho các Nhà đầu tư đặc biệt là các Nhà môi giới BĐS những giá trị vô cùng quý giá trong thị trường BĐS Việt Nam nói riêng và BĐS thế giới nói chung. Mọi câu hỏi thắc mắc bạn hãy comment phía dưới, chúng tôi sẽ trả lời và giải đáp những câu hỏi của các bạn!!!

SharkLand là nền tảng công nghệ toàn diện đầu tiên tại VN dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản, với sự hợp tác chiến lược với các đối tác có thương hiêu số 1 thế giới trong ngành. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của SharkLand là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích phân tích tự động hàng triệu dữ liệu BDS để săn tìm và xếp hạng hàng loạt ‘kèo thơm’ bất động sản cho NĐT SharkLand tích hợp toàn bộ hệ sinh thái BĐS như hội đồng cố vấn cao cấp hàng đầu của riêng mỗi NĐT, luôn sẵn sàng giúp NDT phân tích những cơ hội đầu tư ‘nóng nhất’ với hàng loạt quy trình và đánh giá có độ chính xác và chuyên nghiệp, khoa học 24/7, phản hồi tức thì. Nhà đầu tư yên tâm không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội lớn nào trong thời gian cực nhanh mà vẫn đảm bảo được rà soát và phân tích trên số lượng lớn với hàng trăm yếu tố để ra quyết định thông minh trong chớp mắt.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Xem thêm các bài khác

Bí quyết đầu tư

NHỮNG LOẠI HÌNH RỦI RO BẤT ĐỘNG SẢN

Quản lý rủi ro là một phần của tất cả các loại hình đầu tư, bao gồm cả bất động sản. Việc kiểm soát rủi ro hiệu quả là rất quan trọng khi bạn muốn đầu tư vào thị trường nhà ở hoặc thương mại.

Bí quyết đầu tư

CẨN TRỌNG VỚI ĐẤT NỀN GẮN MÁC “DỰ ÁN” Ở CỦ CHI

Nhiều khu đất ở huyện Củ Chi, TP.HCM đang thuộc sở hữu của cá nhân chưa đủ điều kiện để được cơ quan thẩm quyền cho phân lô bán nền thế nhưng thông qua các công ty bất động sản, những lô đất này được hô biến thành các “dự án” rồi quảng cáo, rao bán rầm rộ cho khách hàng.