UBND TỈNH ĐỒNG NAI VỪA DUYỆT QUY HOẠCH TTTM TẠI THỊ TRẤN TRẢNG BOM

UBND tỉnh Đồng Nai vừa duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp ở tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom với diện tích hơn 2ha.

Cụ thể theo quy hoạch chi tiết, Khu trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp ở tại thị trấn Trảng Bom có tổng diện tích 21.727,8m2, quy mô dân số 456-464 người.

Dự án có 4 mặt tiền đường trung tâm Trảng Bom với phía Bắc giáp đường 29 Tháng 4, phía Nam giáp đường Hoàng Việt, phía Đông giáp đường 30 Tháng 4 và phía Tây giáp đường Nguyễn Văn Cừ.

Cơ cấu sử dụng đất Khu trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp ở tại thị trấn Trảng Bom được quy hoạch cụ thể gồm:

Đất thương mại dịch vụ kết hợp ở: Tổng diện tích 9.862 m2 chiếm tỷ lệ 45,4% diện tích đất toàn khu. Nhà ở được quy hoạch là loại hình nhà liên kế. Tổng số khoảng 116 lô, quy mô diện tích mỗi lô từ 80-170 m2 (5,5 m X 15 m; 6 m X 14 m); được bố trí dọc trục chính của dự án, đường 29/4, đường Nguyễn Văn Cừ, đường Hoàng Việt, đường 30/4.

Đất thương mại dịch vụ: Là loại hình công trình trung tâm thương mại – dịch vụ quy mô diện tích khoảng 4.556 m2, chiếm tỷ lệ 21% diện tính đất toàn khu. Được bố trí trên tuyến trục chính của dự án kết nối với các khu vực lân cận đường 29/4, đường 30/4 và tiếp giáp với khu công viên cây xanh nội bộ của dự án.

Đất cây xanh, công viên có diện tích 496 m2, chiếm tỷ lệ 2,3% diện tích đất toàn khu; bố trí tại các vị trí trung tâm khu ở, tạo ra không gian mở cho các hoạt động của người dân trong khu vực.

Đất giao thông gồm đất giao thông là các trục đường giao thông đối ngoại, đối nội, quy mô diện tích 6.611,8 m2, chiếm tỷ lệ 30,4% diện tích đất toàn khu.

Đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật: Bố trí Trạm xử lý nước thải quy mô diện tích 202 m2, chiếm tỷ lệ 0,9% diện tích đất toàn khu.

Tầng cao, chiều cao xây dựng của các nhà ở liên kế từ 3-4 tầng; Công trình thương mại dịch vụ từ 5-6 tầng.

Dự kiến dự án sẽ được Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh triển khai tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định.

Nguồn: Cafeland.vn 

Đồng Nai được xem là vùng đất vàng trong làng BĐS với nhiều dự án quy hoạch lớn được nhà nước đặc biệt quan tâm. Nơi đây cơ sở hạ tầng phát triển mạnh,  thu hút khá nhiều nguồn vốn đầu tư. Nhiều Nhà đầu tư BĐS quyết định lựa chọn Đồng Nai là điểm đến cho dự án đầu tư tiếp theo của họ. Tuy nhiên, bạn có từng nghĩ rằng” Khi đi đầu tư, bạn cũng cần một trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn cho các dự án sắp tới không?” Chính vì thế Chúng tôi đã tạo ra Sharkland. Với tiêu chí đặt lợi ích của các Nhà đầu tư lên hàng đầu, Chúng tôi đã cho ra mắt các tính năng có trong Sharkland như Bản đồ nhiệt, Định giá BĐS, Ước tính tiền vay, Các bước đi xem đất,... Và còn nhiều tính năng khác được gói gọi trong Ứng dụng công nghệ phần mềm Sharkland. Chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn giảm thiểu các rủi ro trong giao dịch BĐS. CÒn chần chừ gì nữa mà không mau tải App Sharkland để trải nghiệm ngay các tính năng mới của chúng tôi nhé!

Chia sẻ bài viết

Xem thêm các bài khác