8 nhà đầu tư nộp hồ sơ đấu thầu dự án BOT xây dựng cầu Cát Lái

Theo Sở KH-ĐT, hiện nay, Sở đã nhận được hồ sơ của 8 nhà đầu tư đấu thầu thực hiện dự án BOT xây dựng cầu Cát Lái nối huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) với Q.2 (Tp.HCM).

Trước đó, vào giữa tháng 1/2021, Sở GT-VT của 2 địa phương đã có buổi làm việc chuẩn bị cho cuộc họp giữa lãnh đạo 2 địa phương liên quan đến dự án xây dựng cầu Cát Lái. Sau cuộc họp, Sở GT-VT TP.HCM đã đề nghị Sở GT-VT Đồng Nai tổ chức hoàn thiện báo cáo phương án đầu tư xây dựng cầu Cát Lái gửi về Sở GT-VT Tp.HCM trong thời gian sớm nhất để Sở GT-VT Tp.HCM chủ trì, tổ chức lấy ý kiến các sở, ngành, đơn vị liên quan, từ đó thống nhất các nội dung phục vụ cuộc họp giữa lãnh đạo 2 địa phương.

Tuy nhiên, hiện nay do 2 địa phương vẫn chưa thống nhất được phương án xây dựng cầu Cát Lái nên chưa thể triển khai các bước tiếp theo.

Sở GT-VT Tp.HCM cũng đề nghị UBND TP.Thủ Đức hỗ trợ có văn bản chính thức, cung cấp tình hình thực hiện các đồ án quy hoạch xây dựng, hiện trạng, pháp lý các dự án có liên quan đang triển khai trong khu vực (liên quan các phương án tuyến) gửi Sở GT- VT tỉnh Đồng Nai, làm cơ sở để đơn vị tư vấn nghiên cứu, đánh giá mức độ ảnh hưởng, tính khả thi của các phương án thiết kế cầu nhằm chuẩn bị đầy đủ thông tin các phương án tuyến cầu thay phà Cát Lái, về cơ sở pháp lý, quy mô kinh tế kỹ thuật, tính khả thi của dự án; làm cơ sở phục vụ cuộc họp giữa lãnh đạo 2 địa phương.

Theo Đình Nguyễn 

BĐS là thị trường mang lại nhiều lợi nhuận và dễ dàng đầu tư hơn so với đầu tư các thị trường khác, do đó mà có nhiều nhà đầu tư đổ xô vào thị trường bất động sản. Tuy nhiên thị trường nào cũng có những rủi ro nhất định, lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn. Warren Buffett có một câu nói nổi tiếng phù hợp với các nhà đầu tư “Be afraid when others are greedy”. Với bất cứ loại đầu tư nào cũng đều đừng dùng sự tham lam để chi phối cuộc giao dịch. Để đầu tư vào thị trường bất động sản bạn nên biết bắt đầu từ đâu, cân nhắc và xem xét ở mọi phương diện. Và tốt nhất nên có một người cố vấn mà bạn thật sự tin tưởng. Vì vậy mà mục tiêu của Sharkland chính là trở thành nhà cố vấn chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư bất động sản. Hãy tải và trải nghiệm những tính năng hữu ích của Sharkland nhé.

Chia sẻ bài viết

Xem thêm các bài khác