CON ĐƯỜNG TƠ LỤA ” LIÊN PHƯỜNG”- SẼ HIỆN RA TRONG NĂM 2021

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Vietnam, trong đầu tư BĐS nói chung, đất nền nói riêng điều cần lưu ý nhất là tránh đầu tư theo tâm lý đám động và dùng đòn bẩy tài chính quá lớn để tham gia thị trường

Đường Liên Phường đang được coi là con đường vàng trong bất động sản quận 9. Con đường nối 4 phường, liên kết quận 9 với quận 2 và chạy ngang qua nhiều dự án lớn như Đông Tăng Long, Tây Tăng Long, Lucasta,Merita, Verosa Khang Điền,…Một số thông tin quy hoạch đường Liên Phường quận 9 dưới đây hy vọng sẽ giúp a/c đưa ra các quyết định đầu tư bất động sản đúng đắn.

Đường Liên Phường quận 9 bắt đầu từ đường Đỗ Xuân Hợp và kết thúc ở đường vành đai 3. Tổng chiều dài 6km, con đường chạy qua 4 phường của quận 9 là Phước Long B, Phú Hữu, Long Trường và Trường Thạnh. Trong tương lai, đây là trục đường chính quan trọng ở quận 9.

Con đường này đi qua nhiều nút giao thông trọng điểm. Mang tính chiến lược của quận 9

– Nút giao với đường Đỗ Xuân Hợp

Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối quận 2 qua cao tốc hoặc đường Nguyễn Duy Trinh. Hoặc sau này sẽ kết nối thẳng với trục đường Mai Chí Thọ.

– Nút giao với đường Võ Chí Công (đường vành đai 2)

Đây là nút giao kết nối với khu công nghệ cao, bến xe miền Đông, bệnh viện Ung Bướu, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Trong tương lai, khi thành phố sáng tạo phía Đông hình thành, thì nút giao này sẽ làm tăng liên kết vùng trong quận 9.

– Nút giao với đường vành đai 3

Điểm cuối của con đường Liên Phường là đường vành đai 3. Đây là một nút giao quan trọng khiến cho bất động sản khu vực này này tăng lên nhanh chóng. Khi đường vành đai 3 hoàn thành, con đường sẽ rút ngắn thời gian di chuyển tới huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), Dĩ An, Tân Vạn, Bình Dương… Cư dân có thể sống ở quận 9 và đi làm ở các thành phố vệ tinh ở Đồng Nai, Bình Dương và ngược lại.

Quận 9 trong tương lai sẽ trở thành thành phố sáng tạo Đông Sài Gòn. Nơi tập trung nhiều chuyên gia, trí thức cao sống và làm việc.

Giảm tải cho đường Nguyễn Duy Trinh

Theo quy hoạch, Liên Phường là một đường dân sinh không có container như đường Nguyễn Duy Trinh nên rất an toàn. Trong tương lai, đường Liên Phường sẽ giúp giảm lượng phương tiện lưu thông, tránh ách tắc cho đường Nguyễn Duy Trinh. Con đường có nhiều các xe container trọng tải lớn đi về cảng Phú Hữu, Cát Lát.

Cư dân đi xe máy, ô tô sẽ chuyển sang di chuyển trên đường Liên Phường nhiều hơn. Điều này khiến cho giá của các dự án bất động sản 2 bên đường Liên Phường tăng mạnh.

Xung quanh đường Liên Phường là những dự án chung cư, nhà phố, biệt thự được quy hoạch một cách chỉn chu. Nhờ đó mà con đường trở thành tuyến đường đẹp nhất ở quận 9. Giống như đường Nguyễn Lương Bằng ở quận 7.

Từ vòng xoay Liên Phường có đường đi thẳng tới Phú Mỹ Hưng quận 7. Có đường đi qua khu công nghệ cao ra xa lộ Hà Nội, có đường chếch đi vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi về quận 2 hoặc Đồng Nai.

Nguồn: Hạ Vy (Theo kinh doanh & phát triển)

🔻🔻🔻 Để đảm bảo cho các NĐT mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động cũng như các chiến lược, rủi ro mà kênh đầu tư BĐS đem lại. Sharkland tạo ra cộng đồng Sharkland hội tụ các NĐT có kinh nghiệm lâu năm chia sẽ các kinh nghiệm đầu tư bổ ích hướng đến khả năng sinh lợi nhuận cao cho NĐT. App Sharkland có thể tải về điện thoại thông qua hệ thống IOS và Android, cộng đồng Sharkland là một phần nhỏ trong app. App Sharkland còn có nhiều tính năng siêu việc khác nhằm hỗ trợ NĐT đưa ra quyết định đầu tư phù hợp với tài chính bản thân.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

SHARKLAND
APP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN DIỆN

mascot-with-holo

MEDIA

Share on facebook
Share on telegram
Share on google

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Atomic Vietnam

Sharkland© All rights reserved 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ