Những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện “Level Up 2020”

Ngày 30/12 SharkLand đã tổ chức thành công sự kiện Vietnam Real Estate Level Up 2020 với gần 300 nhà đầu tư, môi giới bất động sản tham dự. Tại sự kiện người tham gia được chia sẻ, cập nhật kiến thức từ các chuyên gia bđs và đặc biệt được trải nghiệm ứng dụng SharkLand miễn phí

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Mỗi khách hàng tham gia có một cảm xúc, ấn tượng khác nhau nhưng SharkLand thấy được nụ cười và sự hài lòng, đặc biệt là mong muốn sở hữu ngay ứng dụng SharkLand. Sự kiện khép lại trong sự thành công tốt đẹp cùng với nhiều phần quà được trao tặng đến tay khách tham dự.

SharkLand chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng.

🔻🔻🔻 App Sharkland ra đời với nghĩa vụ giúp cho người dân trên khắp Việt Nam có thể tìm kiếm, sở hữu cho mình những bất động sản phù hợp thông qua 1 app duy nhất. Sharkland với nghĩa vụ và mục tiêu trở thành một công cụ đắc lực nhất trong lĩnh vực bất động sản được kết hợp với công nghệ 4.0. Sharkland rất cần những ý kiến đóng góp để cải thiện app ngày một tốt hơn. Vì hạnh phúc của bạn là niềm vui của chúng tôi. Hãy nhanh tay tải app Sharkland và trải nghiệm ngay nhé!!!

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

SHARKLAND
APP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN DIỆN

mascot-with-holo

MEDIA

Share on facebook
Share on telegram
Share on google

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Atomic Vietnam

Sharkland© All rights reserved 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ