SharkLand: chuẩn bị cho ra mắt ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư bất động sản

Vào lúc 13h ngày 30/12 tại Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4 trong sự Vietnam Real Estate Level Up 2020 sẽ cho ra mắt ứng dụng SharkLand – ứng dụng dành riêng cho nhà đầu tư, giải pháp tốt nhất đánh bay các bất tiện, khó khăn đầu tư BĐS trong thời đại 4.0. Phiên bản thử nghiệm đã có tổng 1086 lượt tải trên 2 nền tảng Android và Ios.

Tổng quan sự kiện Vietnam Real Estate Level Up 2020

Sự kiện Vietnam Real Estate Level Up 2020 sẽ diễn ra vào ngày 30/12 khung giờ 13h với sự góp mặt nổi trội như Hoàng Ngọc Gia Long – CEO TNHH Atomic VietNam, Lê Quyết Thắng – Cố vấn BĐS có hơn 10 năm kinh nghiệm… cùng 200 nhà đầu tư bất động sản tham gia buổi ra mắt ứng dụng SharkLand – ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư BĐS.

Sự kiện Vietnam Real Estate Level Up 2020 giúp NĐT tiếp cận, trải nghiệm ứng dụng SharkLand, tư vấn, chia sẻ về kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực BĐS. Không những thế, mà còn mở ra cơ hội giúp kết nối, giao lưu và mở rộng mối quan hệ trong ngành kinh doanh BĐS.

Ứng dụng dành riêng cho nhà đầu tư
SharkLand là sản phẩm ứng dụng của TNHH Atomic VietNam – là đối tác chính của Keller Williams VietNam tập đoàn môi giới BĐS số 1 trên toàn thế giới.

SharkLand là nền tảng công nghệ toàn diện đầu tiên tại VN dành riêng cho nhà đầu tư bất động sản, với sự hợp tác chiến lược với các đối tác có thương hiệu số 1 thế giới trong ngành. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của SharkLand là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích phân tích tự động hàng triệu dữ liệu BDS để săn tìm và xếp hạng hàng loạt ‘kèo thơm’ bất động sản cho NĐT.

SharkLand tích hợp toàn bộ hệ sinh thái BĐS như hội đồng cố vấn cao cấp hàng đầu của riêng mỗi NĐT, luôn sẵn sàng giúp NĐT phân tích những cơ hội đầu tư dựa trên hàng loạt quy trình đánh giá có độ chính xác và chuyên nghiệp. 

Điểm nổi bật khiến SharkLand trở nên khác biệt, giải pháp tốt nhất cho các bất tiện, khó khăn của NĐT. Chính là đưa ra phân tích về các BĐS từ các cố vấn BĐS có uy tín nhằm hỗ trợ NĐT đưa ra quyết định nhanh hơn; giúp NĐT quản lý, lưu trữ thông tin các BĐS một cách dễ dàng.

🔻🔻🔻 App Sharkland ra đời với nghĩa vụ giúp cho người dân trên khắp Việt Nam có thể tìm kiếm, sở hữu cho mình những bất động sản phù hợp thông qua 1 app duy nhất. Sharkland với nghĩa vụ và mục tiêu trở thành một công cụ đắc lực nhất trong lĩnh vực bất động sản được kết hợp với công nghệ 4.0. Sharkland rất cần những ý kiến đóng góp để cải thiện app ngày một tốt hơn. Vì hạnh phúc của bạn là niềm vui của chúng tôi. Hãy nhanh tay tải app Sharkland và trải nghiệm ngay nhé!!!

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

SHARKLAND
APP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN DIỆN

mascot-with-holo

MEDIA

Share on facebook
Share on telegram
Share on google

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Atomic Vietnam

Sharkland© All rights reserved 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ