Sự Kiện “Vietnam Real Estate Level Up 2020” Tiến Bước Cùng Sharkland

Tại sự kiện”Vietnam Real Estate Level Up 2020” vào ngày 30 tháng 12 năm 2020 tại Riverside Palace. Atomic sẽ chính thức ra mắt sản phẩm app Sharkland “công cụ săn đất toàn diện”. Khi tham gia sự kiện, các NĐT cũng như các nhà môi giới sẽ được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm các tính năng cộng cụ hỗ trợ độc đáo, mới mẻ và khác biệt. Đảm bảo là một trong những công cụ không thể nào thiếu đối với NĐT và nhà môi giới. 

Trong sự kiện lần này, nội dung không chỉ xoay quanh việc ra mắt sản phẩm app Sharkland mà còn có nhiều chuyên mục khác như hướng dẫn các chiến lược đầu tư BĐS tại buổi tọa đàm “chiến dịch giải cứu BĐS”. Các chiến lược đã được khảo sát từ 100 nhà đầu tư triệu phú BĐS hàng đầu thế giới. Để hiểu rõ hơn về Sharkland, chúng tôi sẽ sơ lược những thông tin và giá trị công cụ này đem lại.

SHARKLAND LÀ GÌ?

Sharkland là app đầu tư BĐS toàn diện được kết hợp với công nghệ 4.0 mà hình thành nên. Sharkland là app tiên phong đầu tiên trong vai trò hỗ trợ các NĐT trong việc phân tích BĐS tại bất kì vị trí nào một cách hiệu quả, tối ưu và nhanh chóng

LÍ DO NÊN SỬ DỤNG SHARKLAND

Đây là một trong các app mà NĐT không nên bỏ qua nếu NĐT thường xuyên mắt phải những lỗi then chốt khi đầu tư BĐS như định giá dựa trên cảm tính, không nắm rõ tình hình giá thị trường thay đổi. Không hoạch định tài chính rõ ràng, dòng tiền mặt bị kẹt phải bán tháo BĐS với giá rẻ. Không biết tìm ai để xin cố vấn. Không biết kiểm tra thông tin quy hoạch, sổ hồng và sổ đỏ v.v…

Sharkland với tầm nhìn và mục tiêu hướng đến vai trò như vị cố vấn cho NĐT, hỗ trợ NĐT dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định đầu tư. Trong thời đại kỉ nguyên số, thông tin là then chốt cho những quyết định quan trọng để sở hữu những BĐS có giá trị trong tương lai. Nắm được cốt lõi đó, Sharkland đã mạnh dạn tiên phong cùng với sự kết hợp cách mạng cộng nghệ 4.0. Sharkland sở hữu lượng data lớn cùng với những yếu tố khác như “Internet of things” và điện toán đám mây. Công nghệ không ngừng thay đổi, cải tiến và nâng cấp, do đó Sharkland sẽ mang đến những lợi ích thực tế, đáp ứng được nhu cầu, giải quyết được các vấn đề của NĐT.

ĐEM LẠI GIÁ TRỊ GÌ

Để tránh những lỗi ngớ ngẩn trong quá trình đưa ra quyết định đầu tư BĐS. App Sharkland xứng đáng là cánh tay đắc lực của NĐT trong quá trình phân tích về phong thủy, hướng đất, thông tin chủ đất v.v… Tất cả thông tin liên quan đến BĐS mà NĐT đang nhắm tới sẽ được tích hợp đầy đủ và chính xác nhất nhờ tính năng đã được thiết lập trong phần mềm hệ thống của app Sharkland.

AI NÊN DÙNG

App phù hợp cho những người quan tâm đến BĐS như những người mới bắt đầu đầu tư, những nhà đầu nhỏ lẻ, những nhà đầu tư lâu năm, những nhà môi giới chuyên nghiệp.

🔻🔻🔻 NĐT hãy tới tham dự sự kiện để tự trải nghiệm công cụ săn đất toàn diện có thể đem lại những giá trị to lớn gì nhé. Trong sự kiện còn có những phần quà khác mang lại những giá trị rất hữu ích cho NĐT. Do đó sự kiện này cực kì quan trong không thể bỏ lỡ, nếu NĐT định hướng đầu tư phát triển kiếm lời trong thị trường BĐS 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

SHARKLAND
APP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN DIỆN

mascot-with-holo

MEDIA

Share on facebook
Share on telegram
Share on google

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Atomic Vietnam

Sharkland© All rights reserved 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ