🏡 BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU CÒN TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

Mỗi năm, Vũng Tàu đón hàng triệu lượt khách du lịch. Tuy nhiên, Vũng Tàu vẫn chưa đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp. Để khai thác phân khúc tiềm năng này, nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu phát triển các dự án nghỉ dưỡng hạng sang tại đây.

Tiềm năng chưa đi đôi với thực tế

Theo như công ty JLL Việt Nam khảo sát và nghiên cứu thị trường cho biết rằng Vũng Tàu là địa phương sở hữu tiềm năng vượt trội so với nhiều địa phương khác trong thị trường BĐS. Vũng Tàu được xem là một trong các vị trí đắc địa, là vùng kinh tế trọng điểm để thúc đẩy sự phát triển phía Nam. Vũng tàu có tiềm năng phát triển trong phân khúc nhà ở và đặc biệt là loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

Thông qua báo cáo từ sở du lịch của địa phương này cho thấy Vũng Tàu là địa phương có mức tăng trưởng du lịch thuộc top đầu cả nước trong nhiều năm qua. Trong năm 2019 có hơn 8 triệu lượt khách du lịch, trong đó lượng khách quốc tế chiếm khoảng 10%. Tổng doanh thu thương mại du lịch ước đạt 229.400 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2018. Mức độ tăng trưởng được dự đoán sẽ tiếp tục ổn định theo sự phát triển của hạ tầng và sự xuất hiện của những dự án nghỉ dưỡng chất lượng cao, tiện ích, dịch vụ đa dạng, hiện đại. Trong tương lai, năm 2025 Vũng Tàu sẽ đón 8,6 triệu lượt khách lưu trú và 17 triệu lượt khách vào năm 2030.

Dù gây ấn tượng bởi tiềm năng du lịch. Tuy nhiên Vũng Tàu còn rất hạn chế và bị bỏ xa khi so sánh về số lượng công trình, dự án khách sạn cao cấp từ 4-5 sao với những địa phương phát triển bất động sản biển, nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc… Trong khi đó, nhu cầu khách hàng lại vô cùng lớn. Điều này tạo ra động lực lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Theo báo cáo mới nhất của CBRE, hiện trên địa bàn thành phố chỉ có khoảng 800 phòng khách sạn 4-5 sao, chỉ khoảng 15% so với các thành phố Phú Quốc, Hạ Long. Thông qua những con số, có thể chứng minh được rằng Vũng Tàu đang thiều trầm trọng trong phân khúc cao cấp về những căn hộ chất lượng, có khả năng đáp ứng nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng của lượng lớn khách du lịch.

Oyster Gành Hào giải bài toán thiếu căn hộ nghĩ dưỡng hạng sang

Phát huy lợi thế vị trí của Vũng Tàu – thành phố biển gần trung tâm Sài Gòn nhất. Sử dụng đường thủy để rút ngắn tuyến đường đi từ TP.HCM đến Vũng Tàu. Ngoài ra, Vietpearl Group đã và đang phát triển dự án Oyster Gành Hào với mục đích mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng cũng như đem đến những không gian nghỉ dưỡng chất lượng tại Vũng Tàu

Oyster Gành Hào nhờ sở hữu vị trí đắc địa nên được gọi là “thôi nam châm”, dự án thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đầu tư. Dự án này được xây dựng ngay trung tâm thành phố, có vị trí và liên kết vùng hoàn hảo. Tọa lạc ngay khúc mặt tiền đường Trần Phú thuộc bãi trước thành phố Vũng Tàu. Từ vị trí này, khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới những khu du lịch nổi tiếng nhất như du lịch Cáp Treo – Hồ Mây cách 1.8 km, Hòn Rù Rì – Bến thuyền tàu cánh ngầm các 1.8 km…

Vị trí “tựa sơn, hướng thủy” của Oyster Gành Hào giúp dự án nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu. Từng căn hộ để được sở hữu tầm nhìn hoàn hảo, khách hàng có thể dễ dàng đắm chìm, tận hưởng vào phong cảnh tuyệt vời của Vũng Tàu một cách trọn vẹn nhất   

Đặc biệt với tầm nhìn rộng của chủ đầu tư của Oyster Gành Hào, chủ đầu tư mong muốn được kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng đậm chất nghỉ dưỡng xa hoa. Vì vậy Oyster Gành Hào được chủ đầu tư đưa vào những tiện ích hiện đại và tinh tế nhất như hồ bơi, chân mây, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng cao cấp, khu tập gym-spa… Do đó dự án được giới đầu tư nhận định là dự án nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất trong thời điểm này tại thành phố Vũng Tàu.

Nguồn: Ánh Dương (Theo Nhịp Sống Kinh Tế)

🔻🔻🔻Vũng Tàu đang là phân khúc tiềm năng cho các dự án cao cấp, sang trọng. Do đó, cơ hội đầu tư cho các NĐT để sinh lợi nhuận là rất cao. Nếu muốn cập nhật rõ hơn về các thông tin đầu tư tiềm năng tại Vũng Tàu cũng như các hinh thức đầu tư, chiến lược phù hợp với dòng tiền của NĐT. Hãy tham gia cộng đồng Sharkland. Đi cùng Sharkland, NĐT chưa có kinh nghiệm sẽ được thảo luận, giải đáp các thắc mắc và học hỏi thêm các chiến lược đầu tư “bách phát bách trúng” của các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong Sharkland.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Xem thêm các bài khác