🔥 [Review] Sharkland và Tính năng “Tra cứu thông tin quy hoạch”

Là một nhà đầu tư bất động sản lâu năm hay chỉ là một nhà đầu tư mới tập tành bước chân vào thị trường thì chắc chắn ai ai cũng có thể hiểu rằng việc nắm bắt thông tin quy hoạch là một điều vô cùng cần thiết trước khi quyết định đầu tư.

Và nếu chú ý, bạn sẽ thấy rằng những thông tin quy hoạch mới nhất được rất nhiều người chú ý và tìm kiếm. Vấn đề này cũng khá dễ hiểu khi thông tin quy hoạch có ảnh hưởng mạnh mẽ tới đời sống của con người.

Khi có những thông tin quy hoạch mới, ngay lập tức sẽ có nhiều biến động. Nổi bật có thể kể tới những thay đổi về giá bất động sản tại khu vực ảnh hưởng

Những người làm việc trong lĩnh vực bất động sản thường dành rất nhiều thời gian tìm kiếm và đánh giá thông tin quy hoạch. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất cho việc mua bán, kinh doanh của mình.

🔻 Những lưu ý quan trọng khi tìm kiếm thông tin quy hoạch:

– Nên chú trọng tham khảo, xem thông tin trong những kênh, nguồn thông tin đáng tin cậy.

– Tuyệt đối không xem thông tin từ những nguồn sai lệch, không được thẩm định.

– Chú ý tới những thông tin chuyển đổi, hướng chuyển dịch của quy hoạch cũng như quá trình phát triển của tỉnh/thành phố. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

– Trong trường hợp có ý định mua bất động sản ở thời điểm này, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. Từ đó, có được cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

Và ở lần này, tính năng được review tiếp theo chính là “Thông tin quy hoạch” (thử nghiệm) nằm trong bộ công cụ đầu tư phần tiện ích. Hãy cùng Sharkland khám phá ngay sau đây nhé !

🔻 Hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng:

Bước 1: Tải App SharkLand về điện thoại. 

Bước 2: Tạo tài khoản và Đăng nhập vào App Sharkland.

Bước 3: Chọn vào icon “Trang chủ” ở thanh menu phía dưới màn hình. (Hình 1).

Bước 4: Kéo xuống “Bộ công cụ đầu tư” chọn tiếp theo vào mục 5 “Tiện ích” (Hình 2).

Bước 5: Chọn vào mục “Thông tin quy hoạch (thử nghiêm)” (Hình 3).

 

Lúc này, chúng ta nhập thông tin vị trí quy hoạch quan tâm gồm: vị trí, số tờ, số thửa (Hình 4). Và sau đó chọn vào “Tìm thông tin quy hoạch” (Hình 5).

 

Bước 6: Thông tin chi tiết về vị trí bạn quan tâm sẽ được hiện thị ngay sau đó gồm: thông tin thửa đất, thông tin quy hoạch sử dụng đất, thông tin lộ giới (Hình 6).

Bước 7: Để tìm hiểu chi tiết hơn chọn ngay vào mục “Chi tiết quy hoạch” (Hình 7). Và bạn sẽ nhận được kết quả từ Sharkland (Hình 8).

🔻🔻🔻 Việc tra cứu thông tin phụ thuộc chính vào các cơ quan quản lý. Tuy có độ chính xác cao nhưng nó cũng sở hữu nhiều nhược điểm. Một trong số đó chính là khó tiếp cận, khiến nhiều người ở xa gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin quy hoạch. Thậm chí để xem thông tin quy hoạch bạn cần phải bỏ một số tiền không nhỏ cho mỗi lần tra cứu. Vì vậy, Sharkland ra mắt tiện ích “Thông tin quy hoạch” nhằm hỗ trợ nhà đầu tư cập nhật thông tin nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức của bản thân. Dù vậy phiên bản hiện tại vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và rất cần những ý kiến đóng góp để Sharkland ngày càng hoàn thiện tốt hơn trong tương lai. Hãy trải nghiệm Sharkland ngay hôm nay để biết chúng tôi có những điều đặc biệt gì nhé !!!

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Xem thêm các bài khác

Kinh nghiệm đầu tư

BÍ KÍP BUÔN BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 30/12 SharkLand đã tổ chức thành công sự kiện Vietnam Real Estate Level Up 2020 với gần 300 nhà đầu tư, môi giới bất động sản tham dự.