🔥 [Review] Sharkland và Tính năng “Dò tìm Môi giới BĐS”

Chào mọi người,

Như thường lệ, Chúng tôi tiếp tục hé mở thêm một tính năng đơn giản nhưng cực kì quan trọng khi bạn là một nhà đầu tư bất động sản và chỉ có duy nhất tại Sharkland .

Điều bất ngờ hơn hết là tính năng nay được áp dụng cho cả cho phiên bản Free, thật tuyệt để chúng ta có thể trải nghiệm nó ngay bây giờ!

Và ở lần này, tính năng được review tiếp theo là “Dò tìm môi giới BĐS”

Lợi ích của việc dùng tính năng này rất đơn giản như cái tên của nó. Tính năng này giúp cho những nhà đầu tư BĐS hoặc người mua có thể tìm kiếm những môi giới uy tín tại khu vực quan tâm và đạt đủ 3 tiêu chí: có tâm với KH, có tầm với nghề, có uy tín trong giới BĐS. Điều đó sẽ được thể hiện rõ ở phần thông tin cá nhân của mỗi môi giới mà bạn tìm thấy được ở Sharkland.

Vì sao việc tìm môi giới uy tín tưởng chừng như không quan trọng nhưng nó đóng một vai trò không nhỏ trong một phi vụ đầu tư BĐS thành công?!

Ngoài việc giúp người mua tìm kiếm được những cơ hội đầu tư ngon phù hợp với tài chính trong thời gian ngắn nhất, được tư vấn đầy đủ về thủ tục pháp lý, thì việc thanh khoản cũng là một điểm vô cùng quan trọng. Và để thanh khoản được BĐS đó chúng ta cần phải có một mạng lưới các môi giới BĐS mạnh mẽ, uy tín tại khu vực mình muốn đầu tư giúp đỡ chào bán sản phẩm thì đó cũng coi như chính là điều kiện cần thiết nhất của một nhà đầu tư BĐS.

🔻 Hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng: 

Bước 1: Tải App SharkLand về điện thoại.

Bước 2: Tạo tài khoản và Đăng nhập vào App Sharkland.

Bước 3: Chọn vào icon “Bản đồ” ở thanh menu phía dưới màn hình. (Hình 1).

Bước 4: Chọn tiếp theo vào icon “chàng trai phát wifi” ở bên phải màn hình điện thoại để thực hiện “Dò tìm môi giới”. (Hình 2).

Bước 5: Di chuyển thanh trượt góc phải màn hình cho phép người dùng mở rộng hay thu nhỏ phạm vi tìm kiếm (Hình 3).

Tiếp tục di chuyển icon “chàng trai phát wifi” để thay đổi khu vực hay nhập địa chỉ khu vực bạn quan tâm lên thanh “tìm kiếm” bên trên để dò tìm môi giới tại khu vực đó (Hình 4).

Bước 6: Lúc này, app sẽ hiện thị ra số lượng môi giới đang hoạt động tại khu vực bạn tìm kiếm ở góc dưới màn hình (Hình 5).

Thao tác bấm chọn vào đó, bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể của những môi giới được tìm thấy gồm: Họ và tên, khu vực hoạt động, chuyên về loại hình BĐS nào, kinh nghiệm trong nghề, BĐS họ đang bán và số BĐS đã bán được. (Hình 6).

Bước 7: Chọn môi giới phù hợp và bấm vào thẻ thông tin để xem BĐS đang bán (Hình 7).

Ưng ý là muốn tìm hiểu về BĐS môi giới đang bán, chọn vào liên hệ ngay để được trò chuyện trực tiếp với môi giới ngay lập tức. (Hình 8).

🔻🔻🔻 Vậy là tính năng “Dò tìm môi giới BĐS” đã được Sharkland bật mí chia sẻ cho mọi người rồi. Hãy cầm điện thoại lên và trải nghiệm ngay bây giờ với Sharkland nhé ! Chúng tôi hứa hẹn sẽ còn rất rất nhiều tiện ích tối ưu nhằm đáp ứng mong muốn nắm bắt thị trường bất động sản của các nhà đầu tư chỉ trong một chiếc điện thoại nữa đó. Hãy trải nghiệm Sharkland ngay để biết chúng tôi có những điều đặc biệt gì ! Và cùng góp ý để Sharkland ngày càng hoàn thiện hơn nhé !!!

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Xem thêm các bài khác

Kinh nghiệm đầu tư

BÍ KÍP BUÔN BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 30/12 SharkLand đã tổ chức thành công sự kiện Vietnam Real Estate Level Up 2020 với gần 300 nhà đầu tư, môi giới bất động sản tham dự.