🏡 TP.HCM RA “TỐI HẬU THƯ” VỚI DỰ ÁN TÂN BÌNH APARTMENT

UBND TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu chủ đầu tư dự án Tổ hợp nhà ở – Nhà ở xã hội Tân Bình (Tân Bình Apartment) bàn giao nhà cho khách hàng hạn chót vào tháng 4/2021.

Liên quan đến việc khắc phục những sai phạm về xây dựng và chậm bàn giao nhà tại dự án Tổ hợp nhà ở – nhà ở xã hội Tân Bình (tên thương mại là Tân Bình Apartment, số 32 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q.Tân Bình) do Công ty TNHH Đầu tư BĐS Tân Bình (Công ty Tân Bình) làm chủ đầu tư, UBND TP.HCM vừa có ý kiến chỉ đạo.

Theo UBND TP.HCM, Công ty Tân Bình đã tự khắc phục, tháo dỡ phần diện tích vi phạm theo kết luận thanh tra và chỉ đạo của UBND TP, còn một số hạng mục không thể tháo dỡ vì ảnh hưởng đến an toàn của công trình, TP đã cho phép tồn tại.

Do đó, yêu cầu Công ty Tân Bình nhanh chóng phối hợp với các Sở, ngành liên quan hoàn tất pháp lý về nghĩa vụ tài chính, đầu tư xây dựng theo quy định, để tiến hành thi công hoàn thiện công trình, kể cả đường nội bộ tiếp cận công trình, bàn giao căn hộ cho khách hàng chậm nhất hết tháng 4/2021.

Giao UBND quận Tân Bình và Sở Xây dựng hướng dẫn, theo dõi, kiểm tra giám sát, nghiệm thu công trình và đôn đốc chủ đầu tư thực hiện đúng chỉ đạo nêu trên. Yêu cầu Công ty Tân Bình cung cấp kế hoạch, tiến độ thực hiện từng công việc, tiến độ thi công từng hạng mục công trình từ đây đến hết tháng 4/2021 (hạn chót bàn giao căn hộ cho khách hàng) để công bố cho khách hàng mua nhà tại dự án được biết theo quy định.

Sau khi Công ty Tân Bình hoàn thành dự án nhà ở xã hội nêu trên, đảm bảo các điều kiện để nghiệm thu công trình và bàn giao căn hộ cho người dân, UBND TP sẽ xem xét việc điều chỉnh chỉ tiêu quy hoạch – kiến trúc đối với công trình còn lại chưa xây dựng tại dự án.

Được biết, dự án nhà ở xã hội Tân Bình Apartment xây dựng trái phép khiến tiến độ thực hiện kéo dài 5 năm vẫn chưa xong.

Nguồn: Hạ Vy (Theo Trí thức trẻ).

🔥🔥🔥Ngày càng nhiều người tin tưởng và chọn căn hộ chung cư làm tổ ấm cho gia đình nhỏ của mình, nắm bắt được xu hướng về nhu cầu nhà ở, nhiều công ty BĐS cho ra đời các dự án chung cư khá đa dạng từ bình dân, trung cấp, cao cấp nhằm phục vụ cho nhiều khách hàng. Một số công ty cũng rất uy tín, tạo tiếng vang trên thị trường BĐS trong khi một số khác thì CĐT lại không uy tín, họ giao nhà chậm, xây dựng dự án chưa có giấy phép, bàn giao nhà không đúng cam kết với NĐT,... và Công ty TNHH Đầu tư BĐS Tân Bình là một trong số đó, họ sai phạm về xây dựng và bàn giao trễ hạn. Mới đây nhất TP. Hồ Chí Minh ra tối hậu thư với dự án Tân Bình Apartment, yêu cầu CĐT phải giao nhà cho người dân chậm nhất vào tháng 4 năm 2021. 🍀🍀Để mọi người có thêm nhiều thông tin về BĐS, nhiều Website, Ứng dụng hiện nay có thể hỗ trợ bạn rất nhiều và Sharkland là một trong số đó.  Sharkland luôn đồng hành và có thể giúp bạn biết được các thông tin về pháp lý, quy hoạch, định giá BĐS sát với giá thị trường đến 80%, từ đó giúp NĐT chủ động được thời gian, tài chính của mình. Vì thế việc sở hữu một căn hộ chung cư hay một căn nhà phố đã trở nên dễ dàng hơn với mọi người. 🔻🔻🔻
Hãy tải và trải nghiệm phiên bản Miễn Phí và Có Phí của App Sharkland cùng chúng tôi nhé !

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Xem thêm các bài khác

Kinh nghiệm đầu tư

CÁCH KÉO GIẢM GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN.

Ngày 30/12 SharkLand đã tổ chức thành công sự kiện Vietnam Real Estate Level Up 2020 với gần 300 nhà đầu tư, môi giới bất động sản tham dự.

Kinh nghiệm đầu tư

ĐIỀU KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN

Ngày 30/12 SharkLand đã tổ chức thành công sự kiện Vietnam Real Estate Level Up 2020 với gần 300 nhà đầu tư, môi giới bất động sản tham dự.